Tin tức

THÔNG CÁO BÁO CHÍ NƯỚC KIỆN LỰC HỒNG MÃ ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC TIỀN PHONG MARATHON 2024

Nước kiện lực Hồng Mã đồng hành tổ chức Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 – 2024

Theo điều lệ giải được Tổng cục TDTT ban hành, chuỗi sự kiện Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 (gọi tắt là Tiền Phong Marathon) sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 29 đến ngày 31/3/2024 tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, do UBND tỉnh Phú Yên, báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức và được tường thuật trực tiếp trên VTVgo, Đài PTTH Phú Yên, livestream trên hạ tầng mạng xã hội của báo Tiền Phong và giải Tiền Phong Marathon.

Theo đó, nhãn hàng Nước kiện lực Hồng Mã là nhà tài trợ đồng hành tổ chức, cùng 10.000 lon nước kiện lực bổ sung nguồn năng lượng an toàn, lành mạnh, giúp các vận động viên của Tiền Phong Marathon xua tan mệt mỏi, phục hồi thể lực và trí lực, chinh phục cột mốc thành công. Bên cạnh đó, tại khu vực nhãn hàng cũng diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi hưởng ứng chủ đề Cội nguồn của sự kiện lần này.

Nước kiện lực Hồng Mã báo Tiền Phong
Nhãn hàng Nước kiện lực Hồng Mã đồng hành cùng Báo Tiền Phong tổ chức giải Marathon quốc gia

Dấu chân mặt trời

Từ tiền thân là Việt dã toàn quốc giải báo Tiền Phong có khởi đầu từ năm 1958, nay Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong đã phát triển trở thành là một giải điền kinh cự ly dài hàng đầu của đất nước, được ghi nhận là một giải chính thức trong hệ thống thi đấu của điền kinh quốc gia. Đây trước hết là một giải điền kinh vô địch quốc gia nhưng không chỉ giới hạn ở đó mà còn là một sự kiện có sứ mệnh làm lan toả tinh thần thể thao và thúc đẩy sự phát triển của điền kinh, của phong trào chạy bộ và rèn luyện thân thể của đông đảo tầng lớp nhân dân các lứa tuổi trên mọi miền đất nước. Đồng thời, đây cũng là một sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội tại các địa phương đăng cai, gắn với việc giới thiệu tiềm năng phát triển, cổ vũ, động viên mọi tầng lớp nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Là một giải vô địch quốc gia, Giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2024 tập hợp tất cả các vận động viên ưu tú nhất của đất nước, trong đó có các thành viên của đội tuyển quốc gia, những người đã mang lại nhiều vinh quang cho đất nước ở các giải đấu khu vực và quốc tế như Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Văn Lai, Hoàng Nguyên Thanh, Hoàng Thị Ngọc Hoa… Và thêm vào đó là điều ít có ở các giải VĐQG trên thế giới: Hơn 11.000 vận động viên không chuyên cũng sẽ tới góp mặt để biến giải đấu thành một ngày hội khổng lồ.

Hop bao giai chay
Đại diện nhãn hàng Nước kiện lực Hồng Mã tham dự Họp báo giải chạy Tiền Phong Marathon

Chuỗi sự kiện của Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2024 bắt đầu từ ngày 29/3, với các hoạt động đầy ý nghĩa: thăm và tặng quà, giao lưu tại các đồn biên phòng, hải đăng Mũi Điện; tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân và lực lượng kiểm ngư; thăm các cựu binh tàu Không số. Lễ Thượng cờ và tôn vinh lá cờ Tổ quốc thiêng liêng diễn ra vào sáng 30/3/2024 sẽ là một sự kiện vô cùng đặc biệt tại Bãi Môn – một một địa danh hợp với Mũi Điện và dải bờ gần đó tạo thành một doi đất mang dáng hình hệt Tổ quốc Việt Nam.

Nhiều hoạt động đồng hành lớn

Tới tham dự sự kiện, VĐV và du khách cũng được tận hưởng các trải nghiệm phong phú và mua sắm trong Tuần văn hóa du lịch Phú Yên 2024 với các hội chợ triển lãm, quảng bá sản phẩm OCOP, ẩm thực và du lịch 2024; Hội thi các ban nhạc tỉnh Phú Yên lần thứ 2; Trình diễn di sản văn hóa phi vật thể kết hợp biểu diễn trang phục truyền thống đặc sắc trên vùng đất Phú Yên.

Với hàng loạt các hoạt động check in, tiếp sức, trải nghiệm sản phẩm và ghi dấu hành trình, nhãn hàng Nước Kiện lực Hồng Mã mong muốn thông qua giải chạy Tiền Phong Marathon, góp sức vào sự thành công của giải nói riêng và sự nghiệp phát triển phong trào chạy bộ, của thể thao Việt Nam nói chung.

Hãy đến với Tiền Phong Marathon 2024 để hoà nhịp sống những ngày hạnh phúc, tràn đầy ý nghĩa.