Tin tức

CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG MỖI NGÀY TỪ NƯỚC KIỆN LỰC THẢO DƯỢC

“Yên tâm sử dụng hàng ngày, bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe”… là những chia sẻ của người dùng khi sử dụng nước kiện lực Hồng Mã. Trong đó, công thức khoa học từ thảo dược và vitamin của thức uống vì sức khỏe này giúp cung cấp năng lượng, bền sức, kiện lực mỗi ngày.

Đối mặt với tình trạng mệt mỏi, uể oải ngày càng trở nên nghiêm trọng theo nhịp phát triển của xã hội, nhiều người đã và đang tìm kiếm các giải pháp giúp giảm mệt, phục hồi sức khỏe hiệu quả, an toàn. Những thức uống bổ sung năng lượng có thành phần thiên nhiên, công thức khoa học rõ ràng và uy tín được nhiều người đón nhận, trong đó có nước kiện lực Hồng Mã ít đường.

Tiếp nối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác tại Dược phẩm Hoa Linh, nước kiện lực Hồng Mã được các chuyên gia nghiên cứu dựa trên nền tảng y học cổ truyền vững chắc cùng sự am hiểu về công dụng, dược tính các dược liệu thiên nhiên. Lấy gốc là phương thang cổ truyền Sinh mạch tán có công dụng trị suy nhược cơ thể đã được thừa nhận công dụng, ghi chép trong bộ sách về y học Thiên kim yếu phương, kết hợp Đan Sâm, Sơn Tra, Mạch môn cùng các vitamin nhóm B, nước kiện lực Hồng Mã giúp bổ sung năng lượng, khắc phục tình trạng mệt mỏi và phục hồi sức lực. Lượng đường phù hợp, chỉ 60 kCal mỗi lon giúp cung cấp năng lượng an toàn và tốt cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

Nước kiện lực Hồng Mã
Nước kiện lực Hồng Mã giúp cung cấp năng lượng lành mạnh

Với hương vị thảo dược thơm mát, bồi bổ sức khỏe, là lý do khiến nước kiện lực Hồng Mã nhận được nhiều phản hồi tích cực trong cộng đồng yêu thể thao, khi đồng hành tiếp sức các vận động viên trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.

Gần đây nhất tại giải chạy Tiền Phong Marathon Phú Yên, các Runner tham gia giải đấu đã được trải nghiệm nước kiện lực Hồng Mã, giúp giảm mệt, bền sức để vượt qua cái nắng Phú Yên và chinh phục đường đua.

Anh Thế Hưng, vận động viên tại Tiền Phong Marathon chia sẻ: “Hương vị thảo dược ngon và dễ uống, anh dùng sau khi chạy thấy đỡ mệt hơn”.

“Hồng Mã giúp cung cấp năng lượng, chị cảm thấy có nhiều năng lượng và dẻo dai hơn” – Chị Phương Vy, vận động viên cho biết.

chạy bộ
Nước Kiện Lực Hồng Mã chinh phục cộng đồng chạy bộ với công dụng xua tan mệt mỏi, cùng hương vị thảo dược thơm mát

Không chỉ đồng hành cùng người yêu thể thao, nước kiện lực Hồng Mã cũng được khách hàng tin tưởng và sử dụng hàng ngày trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Sản phẩm được sử dụng khi mệt mỏi vì làm việc căng sức, khi thời tiết nắng nóng, sau khi uống rượu bia, bồi bổ sức khỏe hàng ngày hay phục hồi cơ thể sau ốm, sốt…

“Nước kiện lực vị ngon, ngọt vừa phải, phù hợp cho những người mệt mỏi.” – Chị Hạnh, khách hàng tại Sài Gòn cho biết.

“Làm việc bận rộn suốt một buổi sáng không ngơi nghỉ, cảm giác rất mệt. Nhờ có kiện lực Hồng Mã, chị thấy khỏe để tiếp tục công việc của mình đầy năng lượng” – Ý kiến từ Chị Liên, khách hàng tại Đà Nẵng.

Giảm mệt mỏi
Nước kiện lực Hồng Mã giúp người dùng giảm mệt mỏi, phục hồi thể lực, trí lực

Với những ai đang tìm kiếm một giải pháp bổ sung năng lượng, giảm mệt mỏi và tăng cường sức khỏe an toàn, hiệu quả, thì nước kiện lực Hồng Mã là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hiệu thuốc, cửa hàng, tạp hóa trên toàn quốc. Người tiêu dùng cũng có thể mua online tại gian hàng của Hoa Linh trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada… Hãy cùng kiện lực Hồng Mã xua tan mệt mỏi, phục hồi thể lực và trí lực!

 

Nước Kiện lực Hồng Mã ít đường (không chứa cafein) được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Dược phẩm Hoa Linh, với thành phần từ thảo dược (nhân sâm, câu kỷ tử, ngũ vị tử giúp tăng cường thể lực và trí lực, phục hồi sức khỏe, giảm mệt mỏi, suy nhược) cùng các vitamin giúp bổ sung năng lượng và dinh dưỡng an toàn, lành mạnh.

Sản phẩm dùng cho người trên 13 tuổi.

Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shope.ee/4VCMIZg8Ji

Lazada: https://s.lazada.vn/s.WuXRB