những câu hỏi thường gặp những câu hỏi thường gặp

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

I/ Hiểu về Nước kiện lực Hồng Mã
1
Nước kiện lực là gì?

“Kiện” có nghĩa là khoẻ mạnh, như trong các từ “tráng kiện” “kiện khang”. Thuật ngữ Đông y dùng từ “kiện” với nghĩa “bồi bổ, làm cho khoẻ mạnh lên, tăng cường thêm”, (như “kiện vị” nghĩa là bồi bổ, tăng cường công năng của dạ dày). “Lực” là sức lực, khái niệm “khí lực” chỉ sức mạnh về thể chất và tinh thần của con người. Theo nghĩa đó, “Kiện lực” hàm ý bồi bổ sức lực, giúp cải thiện, tăng cường sức mạnh cả về thể lực và trí lực.

Nước kiện lực là sản phẩm đồ uống tốt cho sức khoẻ, giúp tỉnh táo tinh thần, phục hồi thể lực khi cơ thể mệt mỏi, hỗ trợ tăng sức mạnh và sức bền trong quá trình lao động, làm việc, tập luyện, chơi thể thao… Đây là kết quả nghiên cứu khoa học của các nhà nghiên cứu thuộc Dược phẩm Hoa Linh, dựa trên nền tảng y dược học cổ truyền Phương Đông.

2
Vì sao chọn “Hồng Mã” để đặt tên cho Nước kiện lực?

Không mạnh như hổ, không nhanh như báo, nhưng ngựa được biết đến là một trong những loài có sức bền và sự dẻo dai bậc nhất trong thế giới động vật. “Hồng Mã” – chú ngựa có sắc đỏ, là hình ảnh biểu trưng cho một chiến mã kiên cường, có thể phi ngàn dặm không biết mỏi mệt.

Lựa chọn “Hồng Mã” để đặt tên cho sản phẩm Nước kiện lực là mong muốn người dùng có được một sức khoẻ bền bỉ, dẻo dai, chinh phục mọi thách thức, để công việc hay cuộc sống đều “Mã đáo thành công”.

3
Tại sao thể tích mỗi lon Nước kiện lực Hồng Mã chỉ 170 ml?

Thể tích 170ml có những ưu điểm sau:

 • Dễ dàng uống hết 1 lon sau khi mở nắp sử dụng, nhằm phòng tránh được tối đa các trường hợp: sản phẩm mở nắp ra không uống hết để quá lâu ảnh hưởng đến chất lượng, người dùng đổ bỏ đi gây lãng phí.
 • Tuỳ theo mức độ mệt mỏi của cơ thể, người sử dụng có thể linh hoạt lựa chọn uống từ 1 đến 4 lon/ngày, không cần thiết phải uống nhiều khi cơ thể không quá mệt mỏi.
 • Lon 170ml thiết kế nhỏ gọn, thân thiện, thuận tiện bỏ túi mang theo khi đi làm, đi dã ngoại, đi tập thể thao…
4
Nước kiện lực Hồng Mã ra đời như thế nào?

Ý tưởng về sản phẩm nước Kiện lực bắt đầu hình thành từ năm 2018. Trong một sự kiện quan trọng, yêu cầu phải hoàn thành khối lượng công việc lớn với áp lực về mặt thời gian, một dược sĩ thuộc nhóm phát triển sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh đã đồng cảm sâu sắc khi tận mắt chứng kiến những trình dược viên nỗ lực vượt qua sự mệt mỏi cả về thể lực và trí lực để hoàn thành công việc như thế nào. Anh quan sát thêm và nhận ra mệt mỏi có mặt ở khắp mọi nơi, có thể xuất hiện vào mọi thời điểm: khi làm việc, khi tập luyện thể thao, khi vui chơi, du lịch, khi chăm sóc gia đình… Mệt mỏi là một tác nhân âm thầm gây ảnh hưởng tiêu cực tới tất cả mọi người, giảm hiệu quả công việc, hạ thành tích thể thao, cản trở hoạt động vui chơi, thậm chí đe doạ hạnh phúc gia đình. Đó là thời điểm anh ấp ủ ý tưởng về một sản phẩm không chỉ giúp tỉnh táo về tinh thần, mà còn hỗ trợ phục hồi sức lực đã bị tiêu hao trong quá trình cơ thể hoạt động với cường độ mạnh hoặc thời gian kéo dài, để giảm bớt sự vất vả của bản thân và các đồng nghiệp, đồng thời vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc, duy trì được trạng thái khoẻ khoắn trong khi làm việc và cả lúc trở về bên gia đình.

Sau 5 năm, ý tưởng đó đã được đội ngũ các nhà nghiên cứu của Dược phẩm Hoa Linh hiện thực hoá. Trên cơ sở lý luận về y học, dược học và dinh dưỡng, các chuyên gia của Dược phẩm Hoa Linh đã phân tích sinh lý học khi cơ thể bị mệt mỏi, mất sức. Song song đó, các nhà nghiên cứu dựa trên nền tảng phương thang cổ truyền có lịch sử lâu đời Sinh mạch tán trị suy nhược cơ thể, đánh giá về dược tính, dược lý, kết hợp thêm các thành phần thảo dược khác, cân đối theo hàm lượng hợp lý, bổ sung thêm các vitamin để tạo nên công thức tiêu chuẩn, đưa ra thị trường sản phẩm Nước kiện lực Hồng Mã.

II/ Thành phần Nước kiện lực Hồng Mã
1
Ưu điểm về thành phần của Nước kiện lực Hồng Mã là gì?

Người phương Đông có khái niệm “Dược thực đồng nguyên” (Y thực đồng nguyên): “Dược” nghĩa là thuốc, dùng để chữa bệnh, “thực” nghĩa là thực phẩm, dùng để ăn hàng ngày, “đồng nguyên” nghĩa là cùng nguồn gốc, không phân tách rõ ràng. Khái niệm này đề cập đến những thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, vốn được con người sử dụng như thực phẩm, nhưng trải qua hàng ngàn năm kinh nghiệm, con người phát hiện và đúc kết ra những đặc tính, công dụng đặc biệt của chúng, và sử dụng chúng để chữa bệnh. Điều này cho thấy sự an toàn, lành tính nhưng vẫn mang lại hiệu quả của các thảo dược trong Đông y.

Trong Nước Kiện lực Hồng Mã có chứa 6 loại thảo dược: Nhân sâm, Đan sâm, Câu kỷ tử, Ngũ vị tử, Sơn tra, Mạch môn và 4 loại vitamin nhóm B là: B2,B3, B6 và B12. Tổng lượng thảo dược lên đến gần 3000mg trong mỗi sản phẩm, với hàm lượng mỗi loại thảo dược được ghi cụ thể trên bao bì. Như vậy, ưu điểm lớn nhất của thành phần Nước kiện lực Hồng Mã là an toàn, lành tính.

2
Uống Nước kiện lực Hồng Mã vào buổi tối có gây mất ngủ không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng Nước kiện lực Hồng Mã vào buổi tối, vì sản phẩm không chứa cafein nên không gây mất ngủ.

3
Hàm lượng đường trong Nước kiện lực Hồng Mã là bao nhiêu? Người bị tiểu đường có dùng được Nước kiện lực Hồng Mã không?

Hàm lượng đường trong nước kiện lực Hồng Mã là 15g, tương đương với lượng đường trong một quả lê nhỏ.

Với những người bị tiểu đường nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

4
Tôi tránh uống các loại nước ngọt do lo ngại về vấn đề cân nặng, vậy tôi có thể uống nước kiện lực Hồng Mã không?

1 Lon Nước Kiện lực Hồng Mã ít đường cung cấp khoảng 60 Kcal, tương đương với năng lượng của 60g đậu phụ. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng kèm với chế độ ăn giảm cân của bạn!

5
Uống Nước kiện lực Hồng Mã sau khi uống rượu bia để cơ thể khỏe hơn được không?

Bạn không nên uống Nước kiện lực Hồng Mã trong khi hoặc ngay sau khi uống rượu bia. Vì rượu bia có tác dụng hoạt huyết, lưu thông máu, trong Nước kiện lực Hồng Mã chứa Đan sâm cũng giúp hoạt huyết, nếu dùng chung với nhau có thể gây ra những tác dụng không mong muốn.

Tuy nhiên, bạn có thể uống Nước kiện lực Hồng Mã vào buổi sáng ngày hôm sau. Trong Nước kiện lực Hồng Mã có thành phần Ngũ vị tử, được Đông y ghi nhận tác dụng bổ ngũ tạng, thanh nhiệt, giải rượu đồng thời bổ sung thêm vitamin nhóm B và các dược liệu khác, giúp phục hồi sức khoẻ, giảm mệt mỏi do ảnh hưởng của rượu bia.

6
Tại sao Nước kiện lực Hồng Mã ít đường có thể giúp phục hồi sức khỏe?

Nước kiện lực Hồng mã ít đường có thể giúp bạn phục hồi sức khỏe vì:

 • Nước kiện lực Hồng Mã được nghiên cứu, kế thừa dựa trên phương thang Sinh mạch tán (Nhân sâm, Ngũ vị tử, Mạch môn) được ghi chép trong bộ sách lớn về y học Thiên Kim Yếu Phương, chữa chứng cảm nắng mùa hè, ra mồ hôi nhiều, nguyên khí tổn thương hoặc dùng trong thời kỳ hồi phục bệnh, sau ốm dậy. Các chuyên gia của Dược phẩm Hoa Linh đã nghiên cứu kỹ lưỡng và gia giảm thêm một số thảo dược khác như Đan Sâm, Sơn Tra, Mạch môn để hiệp đồng tăng cường tác dụng.
 • 5 trong 6 thảo dược trong nước kiện lực Hồng Mã (Nhân sâm, Đan sâm, Câu kỷ tử, Ngũ vị tử, Mạch môn) được xếp vào 120 thảo dược quý thuộc hàng thượng phẩm trong cuốn Thần nông bản thảo kinh (là cuốn sách cổ nhất của đông y). Những thảo dược trong hàng thượng phẩm giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, an toàn, lành tính, có thể dùng hàng ngày.
 • Ngoài ra, trong nước kiện lực Hồng Mã ít đường còn có 4 loại vitamin nhóm B (B2,B3,B6,B12) giúp cơ thể giải phóng năng lượng, duy trì trạng thái hoạt động khỏe mạnh, an toàn cho người dùng.
III/ Cách sử dụng Nước kiện lực Hồng Mã
1
Nên dùng Nước kiện lực Hồng Mã khi nào để có hiệu quả?

Bạn nên uống nước kiện lực Hồng Mã khi:

 • Mệt mỏi khi làm việc
 • Khi chơi thể thao.
 • Phục hồi sức khỏe sau ốm dậy
 • Mệt mỏi do nắng nóng
 • Sau khi uống rượu bia (không uống trong và sau khi uống rượu bia, nên uống vào sáng ngày hôm sau)
 • Bồi bổ sức khỏe hàng ngày
2
Cách uống nước kiện lực Hồng Mã ngon nhất?

Nước kiện lực Hồng Mã ít đường sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

3
Nên uống bao nhiêu lon Nước kiện lực Hồng Mã một ngày? Có uống Nước kiện lực Hồng Mã hàng ngày được không?

Theo kết quả nghiên cứu tại Bộ môn dược lý của trường Đại học Y Hà Nội, nước kiện lực Hồng Mã có xu hướng tăng sức lực ngay khi dùng 1 lon trong vòng 5 ngày. Tuỳ theo mức độ mệt mỏi của cơ thể, bạn có thể lựa chọn uống từ 1 đến tối đa 4 lon trong một ngày. Bạn hãy lắng nghe nhu cầu của cơ thể mình. Sau một khoảng thời gian hoạt động, nếu cơ thể không quá mệt mỏi thì chỉ cần 1 lon là đủ. Nếu cơ thể phải hoạt động với cường độ mạnh, thời gian kéo dài, tiêu hao nhiều sức lực hoặc trong thời kỳ mới ốm dậy, cần phục hồi nhanh, bạn có thể uống nhiều hơn, nhưng không nên quá 4 lon. Ngoài ra, có thể uống Nước kiện lực Hồng Mã đều đặn hàng ngày từ 1-2 lon để giúp tăng cường và duy trì sức khoẻ.

4
Có nên dùng nước kiện lực Hồng Mã cùng với bữa ăn không?

Hoàn toàn có thể sử dụng trong bữa ăn. Trong nước kiện lực Hồng Mã ít đường có thành phần Sơn tra giúp tiêu hóa tốt hơn.

5
Trẻ em có dùng được nước kiện lực Hồng Mã không?

Chỉ nên dùng nước kiện lực Hồng Mã cho trẻ trên 13 tuổi. Trẻ nhỏ dưới 13 tuổi không nên sử dụng vì trong nước kiện lực Hồng Mã có chứa Nhân sâm.

6
Phụ nữ mang thai và cho con bú có nên dùng nước kiện lực Hồng Mã không?

Phụ nữ có thai và cho con bú không nên dùng, do trong nước kiện lực Hồng Mã có chứa Nhân sâm.

IV/ Nội dung khác
1
Nước kiện lực Hồng Mã khác nước tăng lực như thế nào?

Nước kiện lực Hồng Mã cung cấp năng lượng lành mạnh và an toàn từ các thảo dược và vitamin. Nước kiện lực Hồng Mã không những giúp tỉnh táo tập trung, tăng cường sức mạnh mà còn hỗ trợ phục hồi sức lức (cả thể lực và trí lực) đã bị tiêu hao, giúp tăng sức bền, duy trì sức khoẻ cho cơ thể.

2
Tại sao giá thành Nước kiện lực Hồng Mã lại cao hơn nước tăng lực?

Có 2 nguyên nhân chính: thứ nhất là thành phần Nước kiện lực Hồng Mã có các thảo dược quý với hàm lượng cao; thứ hai là do chúng tôi khắt khe trong việc lựa chọn nguyên liệu, yêu cầu phải có nguồn gốc xuất xứ từ những đối tác uy tín, đạt những tiêu chuẩn đã được chuẩn hoá trong các tài liệu chuyên ngành trong nước và quốc tế… Nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên thảo dược phải có chứng nhận Ecocert, GACP…

3
Nước kiện lực Hồng Mã có dễ uống không?

Nước kiện lực Hồng Mã được phát triển dựa trên nền tảng phương thang cổ truyền với các thành phần thảo dược, do đó một số người, đặc biệt là giới trẻ băn khoăn về hương vị của sản phẩm. Để khắc phục điều này, các nhà nghiên cứu của Dược phẩm Hoa Linh đã ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại vào bào chế, kiên trì thử nghiệm trên hàng trăm mẫu thử, thực hiện nhiều cuộc khảo sát để cố gắng tìm ra mẫu với hương vị được nhiều người yêu thích nhất. Nước kiện lực Hồng Mã ít đường hiện tại có 85% người tham gia khảo sát chấp nhận và yêu thích vị ngon.

4
Tại sao Nước kiện lực Hồng Mã lại đựng trong lon nhôm?

Nước kiện lực Hồng Mã ít đường được nghiên cứu đựng trong lon nhôm với mục đích:

 • Lon nhôm dễ tái chế nên góp phần bảo vệ môi trường
 • Dung tích lon nhôm phù hợp để chứa một lượng thể tích sản phẩm vừa đủ giúp đảm bảo hiệu quả của sản phẩm
 • Giúp bảo quản tốt hơn nhờ độ kín, đồng thời có khí trơ giúp chống oxy hóa
 • Tiện dụng, có thể mang theo và bật nắp sử dụng ngay giống như các loại đồ uống thông thường.
5
Tôi có thể mua nước kiện lực Hồng Mã ở đâu?

Có thể mua nước kiện lực Hồng Mã tại các nhà thuốc, một số siêu thị và cửa hàng tạp hóa lớn trên toàn quốc. Hoặc có thể mua online trên các sàn thương mại điện tử và fanpage của công ty tại link:

Shopee: https://shope.ee/4VCMIZg8Ji
Lazada: https://s.lazada.vn/s.WuXRB

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi!