CÂU CHUYỆN HỒNG MÃ

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia của Dược phẩm Hoa Linh đã nghiên cứu công thức phục hồi sức khỏe từ phương thang cổ truyền Sinh mạch tán (Nhân sâm, Mạch môn, Ngũ vị tử), kết hợp các dược liệu (Đan sâm, Câu kỷ tử, Sơn tra) và vitamin cho ra đời nước kiện lực Hồng Mã ít đường giúp bổ sung năng lượng và dinh dưỡng lành mạnh, an toàn cho cơ thể.

CÂU CHUYỆN HỒNG MÃ

KHỞI NGUỒN TỪ “GỐC”

KHỞI NGUỒN TỪ “GỐC” Mỗi câu chuyện đều mang một khởi đầu. Mỗi sản phẩm ra đời tại Hoa Linh đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dùng, và của chính những cán bộ nhân viên đang hăng say lao động nơi đây. 

Là nòng cốt đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đội ngũ sale và trình dược viên Hoa Linh luôn phải đảm bảo giữ vững tinh thần và thể lực mạnh mẽ bất chấp những thách thức từ môi trường, thời tiết, hay công việc. Khi đối mặt với mệt mỏi, nhiều chiến binh đã chọn thức uống kích thích nhằm bổ sung năng lượng ngay lập tức, nhưng đi kèm với đó lại là những e ngại sức khỏe khi sử dụng lâu dài. 

Trăn trở về giải pháp bổ sung năng lượng một cách an toàn, lành mạnh cho người dùng và cho nhân lực của doanh nghiệp đã thôi thúc các chuyên gia Hoa Linh đặt mục tiêu ra đời một thức uống vì sức khỏe.

TỪ PHƯƠNG THANG CỔ TRUYỀN ĐẾN THỨC UỐNG HIỆN ĐẠI

Từ Phương thang cổ truyền Sinh mạch tán với công năng giúp phục hồi sức khỏe, bổ sung thảo dược thiên nhiên gồm Đan sâm, Câu kỷ tử, Sơn tra theo định lượng khoa học, nước kiện lực Hồng Mã giúp tăng cường thể lực, trí lực và chống mệt mỏi hiệu quả với nguồn năng lượng lành mạnh.

Cơ chế hỗ trợ kích hoạt cơ thể tự giải phóng năng lượng nhờ các vitamin nhóm B, giúp duy trì trạng thái hoạt động khỏe mạnh mà không cần cung cấp nhiều đường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Song hành với chất lượng là sự cân bằng hoàn hảo về hương vị. Nước kiện lực Hồng Mã “ghi điểm” với người dùng bởi vị ngọt hài hòa vừa phải cùng hương thơm mát từ thảo dược.

KHỞI NGUỒN TỪ “GỐC” KHỞI NGUỒN TỪ “GỐC” KHỞI NGUỒN TỪ “GỐC” KHỞI NGUỒN TỪ “GỐC” KHỞI NGUỒN TỪ “GỐC” KHỞI NGUỒN TỪ “GỐC”

HÀNH TRÌNH CỦA CHIẾN MÃ

Đầu tháng 10 năm 2023, những lon nước kiện lực Hồng Mã đầu tiên được tung ra thị trường. 

Tại những cửa hàng, siêu thị, hiệu thuốc lớn nhỏ, dễ dàng bắt gặp hình ảnh chú ngựa Hồng Mã đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Những cái gật đầu tin tưởng, nụ cười hài lòng như khẳng định hành trình của thương hiệu là hoàn toàn chính xác. Càng tự hào hơn khi những mảnh ghép Hoa Linh đang tiếp sức bằng chính sản phẩm của công ty mình. 

Đây là động lực để Hồng Mã không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm, khẳng định giá trị thương hiệu và thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt với đúng thông điệp: Xua tan mệt mỏi, phục hồi thể lực và trí lực.

HÀNH TRÌNH CỦA CHIẾN MÃ
HÀNH TRÌNH CỦA CHIẾN MÃ
HÀNH TRÌNH CỦA CHIẾN MÃ
HÀNH TRÌNH CỦA CHIẾN MÃ

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Nước kiện lực thảo dược Hồng Mã được sản xuất trên dây chuyền  quy mô kết hợp công nghệ hiện đại
đạt tiêu chuẩn FSSC 22000.
Theo đó, mỗi sản phẩm được sản xuất và quản lý theo hệ quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe.

QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM
QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM

Mỗi lon nước kiện lực được các chuyên gia kiểm nghiệm chặt chẽ từng khâu trong quá trình sản xuất,
từ nguyên liệu đầu vào tới thành phẩm đầu ra, đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng,
giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị trọn vẹn.

DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI
DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI

Hệ thống vệ sinh - tiệt trùng tự động nhập khẩu giúp làm sạch toàn bộ vỏ lon và bao bì trước khi chiết rót.
Dây chuyền đóng gói được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm bảo quản sản phẩm trong điều kiện an toàn hàng đầu.